Back to top

12 bước đơn giản để có một đêm ngon giấc game ban long mobile

12 bước đơn giản để có một đêm ngon giấc game ban long mobile

vài năm trước, tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát quy mô game ban long mobile  lớn kiểm tra lối sống của những người ngủ ngon và thức dậy cảm thấy sảng khoái. Kết game ban long mobile quả cho thấy rằng bí mật của một đêm tuyệt vời của giấc ngủ là đáng ngạc nhiên đơn giản, và đi xuống đến 12 kỹ thuật sau đây.

game ban long mobile

Khi đôi mắt của bạn được tiếp xúc với ánh sáng, bộ Tải game bàn long cho điện thoại IOS não của bạn sản xuất ít hơn của các hormone melatonin ngủ-inducing. Ánh sáng vào cuối màu xanh của quang phổ đặc biệt kích thích và, thật không may, màn hình máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và đèn LED chiếu sáng tất cả phát ra nhiều ánh sáng màu xanh.Cố gắng không sử dụng các thiết bị này trong hai giờ trước khi bạn đi ngủ. Nếu bạn phải sử dụng chúng, lần lượt giảm bớt độ sáng hoặc đeo kính màu hổ phách màu được thiết kế để chặn ánh sáng màu xanh.

Có giảm nhiệt độ cơ thể của bạn trước khi bạn đi vào giấc ngủ. Khi tắm hoặc vòi hoa sen làm tăng nhiệt độ cơ thể nhân tạo của bạn, nhưng khi bạn leo ra khỏi bồn tắm hoặc vòi hoa sen, nhiệt độ này đột ngột giảm xuống và sẽ gửi một tín hiệu cho cơ thể của bạn mà bạn đã sẵn sàng cho giấc ngủ. Hãy tắm hoặc tắm ngay trước khi bạn đi ngủ.

game ban long mobile

Mặc dù một lượng rượu nhỏ có thể giúp bạn có được Tải game bàn long cho điện thoại Android  giấc ngủ một cách nhanh chóng hơn, nó cũng cung cấp cho bạn một đêm băn khoăn hơn, làm tăng nguy cơ của chứng ngáy và phá vỡ giấc mơ. Không uống rượu bia trong giờ trước khi đi ngủ.

Mỗi đêm não của bạn đi qua một số chu kỳ giấc ngủ 90 phút. Bạn cảm thấy tốt nếu bạn thức dậy vào cuối của một chu kỳ, vì sau đó bạn gần gũi nhất với trạng thái tỉnh táo bình thường của bạn. Để tăng cơ hội này, quyết định khi nào bạn muốn thức dậy và sau đó đếm lại trong 90 phút khối để khám phá những thời gian tốt nhất để đi vào giấc ngủ. Ví dụ, nếu bạn muốn thức dậy lúc 8 giờ sáng, bạn nên cố gắng ngủ xung quanh, hoặc 11:00 hoặc 00:30.

Leave a Comment