Back to top

Hỗ trợ về mặt chỉnh sửa ảnh cho cameracuar iPhone 6 bằng app camera360

So sánh với chiếc điện thoại iPhone 5s, thì điện thoại iPhone 6 có kích thước lớn hơn, khối lượng nặng hơn một chút so với iPhone5S, nhưng mà thân máy có bề dày mỏng hơn khá nhiều so với iPhone5s (6,9 mm so với 7,6mm). Thiết kế thân máy khá mỏng kết hợp cùng với các cạnh, các góc máy bo tròn và cùng với phần kính tiếp giáp chặt với khung nhôm được thiết kế nguyên khối bao xung quanh máy cũng đã được thiết kế được uốn cong nhẹ, không phải như là dáng cắt là cắt vát như trên điện thoại iPhone 5/5s.

Để tăng cường khả năng chỉnh ảnh cho iPhone 6 khuyên dùng thêm Tải ứng dụng Camera360

Điều này đã khiến cho việc người dùng cầm nắm iPhone 6 Tải ứng dụng Camera360 cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Tuy vậy, nếu xét về độ ôm tay thì sản phẩm mới của Apple với thiết kế mặt sau phẳng chưa được như HTC One M8 sử dụng thiết kế vỏ máy vát đều về phía các cạnh.

tải phan mem photo wonder

Phần mềm tai photo wonder tương tác tốt nhất với iPhone6

Camera beautyplus trên điện thoại iPhone 6 đã không thay đổi nhiều so sánh với chiếc điện thoại iPhone 5s. Có thể thấy, Camera của điện thoại chính phía sau có thể tai photo wonder và vẫn có sự duy trì độ phân giải là 8MP, điện thoại có thấu kính 5 lá và khẩu mở là f/2.2, điện thoại cũng có kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron cùng với đèn flash kép mang tên True Tone để chụp trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm.

tải phần mềm camera 360
Điều này đặc biệt gây được sự quan tâm và thích thú từ phía người dùng, từ nay những lo ngại khi chụp hình ở những nơi thiếu ánh sáng sẽ không còn nữa, và thay vào đó là những bức ảnh đẹp hoàn hảo.

Leave a Comment