Back to top

Ba binh sĩ thiệt mạng trong cuộc tấn công tự sát tai facebook

Quân đội Quốc gia Afghanistan (ANA) lính đứng  tai facebook gần một chiếc xe buýt bị hư hỏng bởi một cuộc tấn công tự sát ở Dehdadi, một huyện gần thủ phủ của tỉnh tai facebook  Mazar-i-Sharif, vào ngày 08 Tháng Hai 2016

Một kẻ đánh bom tự sát Taliban ném mình chống lại một chiếc xe buýt chở binh sĩ Afghanistan ở phía bắc của đất nước thứ hai và giết chết ba người, các quan chức cho biết. http://facbookviet.com/

Các sự cố ở tỉnh Balkh đến như là nhóm chiến binh bước lên tấn công trên toàn quốc trong năm thứ mười lăm của cuộc nổi dậy chống lại chính phủ phương Tây hậu thuẫn ở Kabul.

Bộ quốc phòng cho biết ba binh sĩ thiệt mạng và tám người khác bị thương trong vụ nổ xảy ra tại một khu vực tương đối ổn định.

facbook

Một phát ngôn viên của thống đốc tỉnh, Munir Ahmad Farhad, cho biết các máy bay ném bom chạy về phía xe buýt như nó chậm lại một vết sưng tốc độ trong Dehdadi, một huyện gần thủ phủ của tỉnh Mazar-i-Sharif.

Taliban, có chế độ cứng rắn bị lật đổ bởi một liên minh do Mỹ dẫn đầu vào năm 2001, sau đó đã nhận trách nhiệm.

Nhóm này đã đẩy mạnh chiến dịch chống lại chính phủ nước ngoài và các mục tiêu ở Afghanistan trong mùa đông này, khi chiến đấu thường ABATES, nhấn mạnh một tình hình an ninh ngày càng xấu đi.

lực lượng an ninh Afghanistan đã bị thương vong kỷ lục kể từ khi NATO kết thúc sứ mệnh chiến đấu của nó vào tháng năm 2014, để lại cho họ để chiến đấu với Taliban phần lớn vào riêng của họ.

Một cậu bé Afghanistan bị thương đi với một người lính Quân đội Quốc gia Afghanistan (ANA) tại trang web của các cuộc tấn công tự sát ở tỉnh Balkh © cung cấp bởi AFP Một người bị thương cậu bé Afghanistan đi với một người lính Quân đội Quốc gia Afghanistan (ANA) tại trang web của các cuộc tấn công tự sát ở tỉnh Balkh Tải ứng dụng facbook về máy android http://facbookviet.com/tai-ung-dung-facbook-ve-may-android/

Ít nhất 20 cảnh sát Afghanistan thiệt mạng ngày 01 tháng 2 khi một kẻ đánh bom tự sát xảy ra bên ngoài căn cứ của họ ở thủ đô Kabul.

facbook

Với không bên nào trong cuộc xung đột dường như có thể đạt được một chiến thắng quyết định, chính phủ Afghanistan, cường quốc khu vực và Hoa Kỳ đã đặt hy vọng của họ về một giải pháp hòa bình.

Mở đại diện thứ Bảy từ Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc và Mỹ thông báo rằng các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Kabul và Taliban đã được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng này, cho thấy các nhóm nổi dậy sẵn sàng quay trở lại đàm phán sáu tháng sau khi một vòng trước của đối thoại sụp đổ.

Vai trò của Pakistan, trong đó ủng hộ nhóm Hồi giáo trong suốt thời kỳ 1996- 2001 và bị cáo buộc che chở cho các nhà lãnh đạo lưu vong, được xem như chìa khóa trong việc thuyết phục Taliban trở lại đàm phán.

Cài đặt ứng dụng facbook cho điện thoại di động http://facbookviet.com/download-ung-dung-facbook-moi-2016/

Leave a Comment