Back to top

Bây giờ họ đã sẵn sàng cho những thử nghiệm game lang vui choi

Bây giờ họ đã sẵn sàng cho những thử nghiệm game lang vui choi

Các đội Manor hoàn thành các bài kiểm tra va chạm cho khung xe Công thức Một mùa giải qua kiểm tra tại các cơ hội đầu tiên cho sự bắt đầu của mùa xuân đào tạo game lang vui choi   trong tháng .. http://gamelangvuichoi.com/

tổ chức Banbury vật lộn để lắp ráp các xe 2015 vì tháng trước khi bắt đầu mùa giải, đã bị phá sản.

đầu tiên vào ngày 22 tháng Hai tại các mạch Mont Melo ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

lang vui choi

Ngoài ra, họ có một thỏa thuận với Mercedes cho các nhà sản xuất Đức là nhà cung cấp của các đơn vị điện và Williams trong các chủ đề kỹ thuật khác.

Vào ngày thứ Sáu, Manor cho biết cựu nhà thiết kế Ferrari Nikolas Tombazis như người đứng đầu mới của khí động học. Ông sẽ báo cáo với giám đốc kỹ thuật, John McQuilliam.

Họ cũng tuyển một cựu McLaren, Dave Ryan và đạo diễn cuộc đua một lần nữa để đáp ứng sự vắng mặt của John Booth và Graeme Lowdon. http://gamelangvuichoi.com/game-lang-vui-choi-cho-dien-thoai-sam-sung/

Manor là đội duy nhất đã không được chính thức công bố trình điều khiển của nó, với Pascal Wehrlein (giả mạo bằng lái xe Mercedes), Rio Haryanto (chiều sâu) và Will Stevens người cạnh tranh với các đội bóng năm ngoái.

lang vui choi

năm Jost capito ngừng này là người đứng đầu bộ phận thể thao của Volkswagen, một vị trí mà ông đã được tổ chức kể từ giữa năm 2012, tham gia làm giám đốc điều hành trong McLaren Formula One đội, báo cáo cả hai thương hiệu.

“Sau một thỏa thuận giữa hai bên, Volkswagen Motorsport đốc Jost capito, 57 tuổi, sẽ rời khỏi công ty trong năm nay để giải quyết một thách thức mới”, báo cáo của các nhãn hiệu của Đức, nhưng sẽ vẫn ở Volkswagen bổ nhiệm nhà Đức người thay thế mình.

thách thức mới này được tích hợp như giám đốc điều hành McLaren, đội bóng của Tây Ban Nha Fernando Alonso và Jenson Button, thông báo các nhà Woking. http://gamelangvuichoi.com/tai-game-lang-vui-choi-android/

Leave a Comment