Back to top

Calais ‘Jungle’ đuổi hoãn lại vì rủi ro cho trẻ em đơn độc tra chanh quan

Calais ‘Jungle’ đuổi hoãn lại vì rủi ro cho trẻ em đơn độc tra chanh quan

Việc cưỡng chế của hàng ngàn người di cư và người tị nạn từ các trại “Jungle” tra chanh quan  sắc màu rực rỡ ở ngoại ô Calais đã được đưa vào giữ bởi các nhà chức trách Pháp,Observer trà chanh quan đã học được.

tra chanh quan

Tòa án Pháp đã bị hoãn lại đuổi kế hoạch hôm thứ Ba sau khi một cuộc Game trà chanh quán đang gây sốt với cốt truyện kịch tính  điều tra được tiến hành bởi các tổ chức từ thiện giúp người tị nạn tìm thấy rằng nhiều người tị nạn đang sống trong các khu vực của trại dành cho phá hủy hơn quyền Pháp đã tính toán.

Các nhà nghiên cứu cho các tổ chức từ thiện tính 3.455 người dân sống trong các rạn phía nam của Jungle, được dự kiến ​​sẽ được tiêu hủy. Trong số này, 445 là trẻ em và 315 là không có cha mẹ của họ, người trẻ nhất là một cậu bé Afghanistan 10 tuổi.Ngược lại, chính quyền Pháp đã ước tính từ 800 đến 1.000 người đã sống ở đó.

tra chanh quan

Việc trục xuất đã được tạm giữ cho đến khi một thẩm phán thăm Tải game trà chanh quán online  trại vào sáng thứ Ba để đánh giá lại tình hình, với các trường hợp được nghe tại Lille sau buổi chiều hôm đó.

Theo thứ tự trục xuất trước đó, người tị nạn đã được lệnh phải loại bỏ nhà cửa và tài sản tạm thời của họ lúc 8 giờ tối ngày thứ ba, trong khi các cửa hàng trại, quán cà phê, nhà thờ và nhà thờ Hồi giáo sẽ được san bằng.

Leave a Comment