Back to top

Dačić nói Serbia đã biết nơi các con tin game ngoc rong online

Dačić nói Serbia đã biết nơi các con tin game ngoc rong online

Dačić nói Serbia đã biết nơi các con tin được và đã làm việc để có được chúng game ngoc rong online trở lại, thêm rằng quân đội Libya đang xem xét một hoạt động để giải thoát họ.

“Tôi tin rằng chúng tôi đã được gần với giải pháp cho họ được giải thoát. game ngoc rong online Thật không may, như một hệ quả của các cuộc tấn công chống lại Isis ở Libya, hai trong số họ bị mất cuộc sống của họ, “Dacic nói.

game ngoc rong online

“Chúng tôi sẽ tìm kiếm lời giải thích chính thức từ cả Libya và Hoa Game ngọc rồng online cho điện thoại sam sung Kỳ về các thông tin sẵn có và việc lựa chọn mục tiêu.”

Ông cho biết, theo thông tin nhận được các dịch vụ an ninh Serbia, một nhóm tội phạm được cho là liên quan đến Isis đã yêu cầu tiền chuộc cho các con tin, người mà họ đã nắm giữ tại các trang web đó đã bị đánh bom.

“Mặt khác, chính quyền Mỹ cho biết đó là một [Isis] trại huấn luyện,” Dacic nói.”Đây là thông tin đã được kiểm tra.”

Ông không nói rõ số lượng tiền chuộc yêu cầu của gia đình, chỉ nói rằng đó là “không thể trả tiền”.

game ngoc rong online

“Đó không phải là vì lợi ích của những người tổ chức chúng để giết  Tải game ngọc rồng online cho hệ điều hành androidchúng, vì không có nhu cầu khác nhưng tài chính,” Dacic nói.

Một nhóm vũ trang Libya tự xưng là lực lượng răn đe đặc biệt công bố trên Facebook rằng hai thi thể đã được đưa tới sân bay Mitiga Tripoli. Nhóm này đăng ảnh cho thấy hai chiếc quan tài màu xanh lá cây bên trong một chiếc xe tang, và một bức ảnh của một trong những chiếc quan tài đang ngồi trên một đường băng bên cạnh một chiếc máy bay nhỏ.

Leave a Comment