Back to top

Daniels bắt đầu sự nghiệp của mình bằng tai iwin

Daniels bắt đầu sự nghiệp của mình bằng tai iwin

Daniels bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách thực hiện tại các tai iwin buổi tiệc, các câu lạc bộ thanh niên và để người phục vụ đồng nghiệp trong dịch vụ quốc gia của mình.Sau đó ông bắt đầu biểu diễn tại chương trình buổi tối trong  tai iwin câu lạc bộ, nơi mà người ta nói rằng ông lần đầu tiên được phát triển khẩu hiệu lâu dài của mình, “Bạn sẽ như thế này … không nhiều, nhưng bạn sẽ thích nó”, để đối phó với một Heckler.

tai iwin

Năm 1969, ông được cung cấp một mùa hè ở Newquay và quyết định trở Tải iWin 422 thành một nghệ sĩ toàn thời gian. Năm sau, Daniels đã ra mắt truyền hình của ông trên hàng loạt tài năng Opportunity Knocks, và về nhì. Ông được nhìn thấy bởi nhà sản xuất truyền hình Johnnie Hamp, người đã cho anh ta một khe cắm thường xuyên trên The Wheeltappers và Social Club Shunters, một show truyền hình trên ITV tổ chức vào cuối Bernard Manning.

tai iwin

The Paul Daniels ma thuật Hiện thường xuyên thu hút khán giả Tải iWin 450  của 15 triệu người ở Anh, và đã được bán cho 43 quốc gia. Ngoài biểu diễn ảo thuật, Daniels cũng tổ chức chương trình đố phổ biến cho BBC bao gồm Mỗi Counts Thứ hai, Odd một ra và Wipeout. Ông cũng kể lại chương trình truyền hình Wizbit của trẻ em.

BBC phát thanh viên Tony Blackburn đã khiến các thông điệp thiện chí để các nhà ảo thuật. Các DJ phát thanh tweet:

Leave a Comment