Back to top

Dịch vụ xây nhà tại Hà Nội uy tín-chất lượng-hợp với túi tiền người tiêu dùng

Dịch vụ xây nhà tại Hà Nội uy tín-chất lượng-hợp với túi tiền người tiêu dùng

xây nhà Hà Nội với chất lượng cao cùng với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân viên hàng đầu việt nam thợ xây nhà Hà Nội đội ngũ đã có nhiều năm trong nghề thợ xây hà nội đội ngũ đã có nhiều năm trong nghề-trình độ chuyên môn rất cao xây dựng nhà Hà Nội kiên cố và và vững bền đến lạ kỳ

>>xem ngay xay nha ha noi để biết thêm thông tin chi tiết

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành nghề vun đắp, Bất động sản, nguyên liệu vun đắp & trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành phổ quát đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD với qui mô hoành tráng, hội tụ gần như các dịch vụ, sản phẩm mới & khoa học tiên tiến của lĩnh vực xây dựng – Bất động sản cộng có đa dạng hoạt động phổ quát và phong phú. Tới sở hữu Triển lãm, các nhà đơn vị sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới sở hữu đa số khách tham quan trong và ngoài nước, là những nhà đối tác đúng sở hữu chủ đề và chuyên lĩnh vực của Triển lãm.

Triển lãm thật sự đã mang đến các hiệu quả rất to về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và cộng tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao khoa học, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, rộng rãi giải thưởng chất lượng được trao nâng cao cho các nhà doanh nghiệp mang sản phẩm, nhãn hiệu uy tín, góp phần cho các công trình vun đắp đạt chất lượng cao, vững bền, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIETBUILD 2018 là điểm hứa lý tưởng cho những nhà doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách thăm quan, đối tác, những chủ thầu dự án., những kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình các biện pháp mới trong các công trình vun đắp và ngoại hình, các sản phẩm mới, những sản phẩm kỹ thuật khoa học đương đại chuyên dụng cho lĩnh vực vun đắp và các công trình về nhà ở của mình.

Triển lãm đã được rộng rãi cơ quan đơn vị to mang uy tín cộng tác và tương trợ như : Tổng hội vun đắp Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục điều hành Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở vun đắp những tỉnh giấc, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông báo to tham dự bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm.

số đông những cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, thẩm định rất cao và đưa tin phổ quát về thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến đông đảo có nhân dân trong và ngoài nước. Triển lãm VIETBUILD được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, biểu hiện 1 bức tranh toàn cảnh, 1 sức sống của ngành vun đắp & Bất động sản cũng như sở thích của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Leave a Comment