Back to top

Điều quan trọng khi spackling, được nặng với putty và cát tất cả mọi thứ rất tốt Bảng báo giá sơn nhà

Điều quan trọng khi spackling, được nặng với putty và cát tất cả mọi thứ rất tốt Bảng báo giá sơn nhà

Tôi muốn đi kèm với nguyên tắc 24 giờ về điều này. Ở mức tối thiểu, đảm bảo rằng bạn để cho nó khô 8-12 giờ.

2.

) Loại bỏ đồ đạc càng Bảng giá sơn nhà Bảng giá sơn nhà nhiều càng tốt. Nếu bạn đang sơn một phòng, bạn không muốn lo lắng về việc nhỏ giọt hoặc phun sơn trên đồ đạc của bạn. Nó dễ dàng hơn để đặt thiết bị của bạn ở nơi bạn muốn và có một triều đại miễn phí của căn phòng. Nếu có thể, loại bỏ tất cả đồ nội thất và đặt quần áo thả xuống sàn nhà. Loại bỏ đồ nội thất có thể mất một ít thời gian của bạn nhưng sẽ được đảm bảo để tăng tốc độ quá. PLUS nó sẽ đảm bảo bạn sẽ không làm hỏng nó là tốt! (Nếu bạn không thể tháo đồ đạc ra khỏi căn phòng bạn. 3. ) Loại bỏ Tất cả Đồ đạc / Phần cứng.

Tôi biết, nó có thể dễ dàng hơn để chỉ xung quanh ánh sáng của bạn fixtures, cửa knobs và w khác, nhưng cuối cùng bạn. Ngoài ra, nó là nhanh hơn nhiều để sơn Bảng báo giá sơn nhà một bức tường hoàn chỉnh mà bạn không cần phải Bảng báo giá sơn nhà sơn xung quanh các đối. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn là một họa sĩ xuất sắc, loại bỏ đồ đạc và treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm. 4. ) Không Sơn trên một vấn đề
Xin vui lòng không được chủ sở hữu nhà mà đặt một lớp sơn tươi trên một vết. Nó không phải là giá trị tất cả thời gian, năng lượng và tiền bạc để vẽ một bức tường mà không có lúc đầu. Nếu bạn đang giải quyết công việc sơn của riêng bạn là bạn có khả năng và kỹ năng cần thiết để spackle lỗ nhỏ. Điều quan trọng khi spackling, được nặng với putty và cát tất cả mọi thứ rất tốt. Vì vậy, bạn đã quyết định đó là thời gian cuối cùng để cung cấp cho nhà của bạn một makeover tốt? Trước khi.

Khi bạn chọn một nhà thầu sơn, bạn nên tiến hành kế hoạch của bạn bằng một chút thận trọng hợp lý.

Leave a Comment