Back to top

El Flaco là Pailos đấu giá Được coi là một trong gopet online

El Flaco là Pailos đấu giá Được coi là một trong gopet online

Một buổi chiều, một fan hâm mộ http://gopetonlines.com/ giật lấy Fernando Pailos tại sân bay: “Contactar một trò đùa, Flaco”.

Tôi Chờ, mà tôi đã mất cũ của tôi, culiado- anh, anh trả lời.

Các fan hâm mộ cúi với tiếng cười, nhưng nó không phải là một trò đùa và “Flaco” Pailos thực sự đang tìm kiếm mẹ của mình, 82 tuổi, người đã đến trên một chuyến bay và không thể tìm thấy nó. Câu chuyện kịch tính không có kết thúc: khi tôi không nhìn thấy anh khi hạ cánh, cô lấy một chiếc taxi và đi về nhà. Nhưng nó phục vụ cho ông ta những câu chuyện vụng thỉnh thoảng trong những người luôn luôn chờ đợi cho humorists cảm ơn bạn rất nhiều.

gopet online

Giống như không phủ nhận, Tải game gopet mới nhất của năm 2016 cười, là biết ơn, và đôi khi trở lại với một trò đùa không thường xuyên nếu hoàn cảnh cho phép. Về rời 50 (lần lượt 51 vào tháng hai), các nghệ sĩ hài Cordovan nhằm phân tích quá khứ, hiện tại và tương lai, kể từ tuổi thiếu niên ca hát trong quán rượu để tham gia vào một mùa hè mới có một trong những thành công nhất.

Sinh ra ở khu phố Guemes, vào ngày 28 tháng 2 1965, các Pailos Flaco Flaco là con trai của Pailos và anh trai Flaco Pailos. Tất cả trong gia đình Skinny tất cả Pailos. Người đàn ông già, trước khi ông qua đời, nói rằng, “Tôi hy vọng điều này giành chiến thắng tiền nhiều hơn, bởi vì tôi sẽ kiện cho quyền”.

Don Pailos là một kỹ sư, làm Chơi gopet online trên mobile của các bạn việc trong hệ thống thuỷ lực, riojano giống như mẹ mình, và Fernando nói rằng trong tất cả, “các Pailos Skinny ông. Mọi người đều nói với anh như vậy. Và anh trai của tôi, trong nhóm bạn của bạn bè, quá. ” Một Fer chạm vào là “một ít được biết đến” và do đó mất biệt danh, ít nhất là trong tình trạng nào.

Leave a Comment