Back to top

Formula One của cơ quan quản lý trum ban ca

Formula One của cơ quan quản lý cũng đã tiết lộ quy định thân xe mới đã trum ban ca được thông qua để làm cho những chiếc xe thú vị hơn. Chúng bao gồm lốp xe rộng hơn và đôi cánh lớn hơn để tạo thêm downforce và một thách thức trum ban ca lớn hơn cho các trình điều khiển.

Thảo luận vào thứ ba tại Geneva đã diễn ra chỉ vài ngày sau khi Ecclestone, 85, mô tả trạng thái của các môn thể thao như tồi tệ nhất anh đã nhìn thấy nó . Nhưng hy vọng rằng các cấu trúc vòng loại tân trang sẽ dẫn đến lưới điện hỗn hợp lên và, như một hệ quả, các cuộc đua thú vị hơn

trum ban ca

Thật vậy đội Mercedes Lewis Hamilton, người đã giành chiến thắng Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí 32 trong số 38 cuộc đua cuối cùng, bắt đầu từ cực ở tất cả nhưng một trong những Grands Prix mùa giải trước.

Định dạng mới vẫn đang được đánh giá, nhưng sau khi nó đã được nhất trí chấp nhận bởi công thức một hoa hồng, nó sẽ gần như chắc chắn sẽ được giới thiệu cho các cuộc đua đầu tiên của mùa giải ở Melbourne.

trum ban ca

Phản ánh về các định dạng, người lái xe Renault Jolyon Palmer cho biết: Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất “Đó là một ý tưởng lạ lùng như tôi không nhìn thấy nó sẽ làm cho một sự khác biệt lớn. Tôi không nhìn thấy vòng loại như là một vấn đề. Tôi thậm chí không biết đã có cuộc hội đàm. Rõ ràng là tôi nghe về tất cả những thứ khác mà có thể xảy ra, nhưng tôi nghĩ đủ điều kiện là tất cả đúng như nó được. “

Leave a Comment