Back to top

George Jans về các nhà phân phối của những tin đồn chống Nga thời loạn mobile

George Jans về các nhà phân phối của những tin đồn chống Nga thời loạn mobile

Thời loạn mobile Joe Blow – một trong những giống phổ biến nhất của các blogger hiện đại. dấu hiệu Generic blogger tương tự. Vấn đề được cho là thông tin giật game thoi loan mobile 2016  gân về hàng chục thương vong, game thoi loan mobile 2016   hàng trăm bị bắt và hàng ngàn đàn áp, mà không làm gì và sau đó không được xác nhận. Tuy nhiên, phong nha hầu hết trong số họ sẽ được thảo luận: “Sami đã không nhìn thấy, nhưng nghe từ bạn bè người quen.”

Tôi tin rằng số người của người sử dụng Internet đủ nghiêm túc loại tin tức giật gân. Nhưng blogger – Joe Blow có thể hiểu được. Vinh quang vinh quang sai quá. Nhưng khi Joe Blow ghi ngoại giao trạng thái, có ít nhất khó hiểu. Họ đang làm gì? Đã làm công việc này?

“Một số nguồn … nó trở nên nổi tiếng vừa trở về Crimea Crimean số lượng đáng kể của các cơ quan đã từng phục vụ trong quân đội Nga. Đồng thời có thông tin rằng họ đã ở Syria và đã bị giết ở đó, “- cho biết đại diện của Ukraine vào Liên Hiệp Quốc Vladimir Elchenko . Theo ông, chúng ta đang nói về hàng chục người chết Crimean. Sau khi tiết lộ như vậy tuyên truyền viên Nga bị kẹt trong một lời nói dối.

thời loạn mobile

Dưới đây là, những khoảnh khắc của sự thật. Theo Nga Mưu, đã bị giết chết ở Syria năm Nga (nơi cư trú không được chỉ định). Đương nhiên, câu hỏi đặt ra, nơi mà các nhà ngoại giao thông tin chính xác như vậy? Các nhà ngoại giao, tất nhiên, nói rằng đây là thông tin không chính thức “, từ những người đã tận mắt thấy cách quan tài đến tại Sevastopol và Simferopol.”Nếu những sự kiện đáng buồn diễn ra trong thực tế, toàn bộ thế giới blog sẽ có bạn đi trong cuồng loạn. Và sự im lặng. Không có “máu trong mắt các game thoi loan mobile 2016   chàng trai”, hoặc quan tài kẽm. Chỉ trong sự điên rồ mê sảng, bạn có thể tạo ra một bức tranh. “” Mái nhà “cưỡi chậm rãi, nhẹ nhàng xào xạc đá phiến.” Trên màn hình công cộng trưng bày “hàng chục chiếc quan tài với người chết”, và trên mỗi được viết, “đã bị giết chết ở Syria.”

Công bằng mà nói, tôi lưu ý giữa Joe Blow đại diện Ukraine tại Liên Hiệp Quốc không phải là ở hàng đầu. Joe Blow – loại quốc tế. Một đại diện của Liên Hợp Quốc, Mỹ. Samantha Power .Chuẩn bị bài phát biểu nhân dịp kỷ niệm của Crimea gia Nga. Sau DzhemilevChubarov là người tiếp theo những người nghĩ rằng ngày và đêm về Tatars Crimean.

“Nhiều người trong số họ (Crimean Tatars) đã Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile buộc phải rời khỏi, trong khi những người khác đang sống trong sợ hãi,” – cho biết đại diện thường trực của Mỹ tại Liên Hợp Quốc. “Nhiều người” – đây là bao nhiêu? Ghi trong các quảng cáo phổ biến ” – chính xác hơn, phi nước đại để treo trong gam. – Và những gì chính xác như vậy? – Độ chính xác là không bao giờ thừa “. Vì vậy, nó cũng cần nhớ lại các đại diện Mỹ rằng, “chính xác là không bao giờ thừa.”

Trong số 243.000 Crimean Tatars, người sống trên bán đảo Crimea trái khoảng bảy ngàn người, và khoảng 235.000 Crimean Tatars nhận quốc tịch Nga. Khi Samantha game thoi loan mobile 2016   Power, xác định “nhiều”, là một bí ẩn. Nhưng gần như chắc chắn những người cung cấp thông tin rằng “nhiều người sống trong sợ hãi.” Ukraine thông minh, hay đúng hơn, “các nguồn tin tình báo” theo định nghĩa của các phương tiện truyền thông địa phương.

“Đối thoại” Chỉ cần nói rằng chính quyền Crimean và FSB “tràn lan trên bán đảo.” Nếu bạn nghĩ rằng sẽ còn nhiều hình ảnh như FSB bắt giữ mỗi cư dân thứ hai của Crimea, sâu sắc nhầm. Tất cả mọi thứ là nhiều hơn ngu ngốc. Trong Simferopol và Sevastopol trên tuần tra đường phố đang làm nhiệm vụ – 2-3 nhân viên cảnh sát và một đại diện của FSB, tại Sevastopol, điều này mang lại BSF thêm Các phiên bản Thời loạn mobile quân. làm rõ cần thiết. Chúng tôi đang nói về ngày lễ liên quan đến việc trưng cầu dân ý và tham gia. Đảm bảo dịch sang tiếng Ukraina như thời gian và phương tiện ‘cơn thịnh nộ’. Trên một trong những ngày tôi ở Simferopol và chỉ ra rằng thành phố không được nhìn thấy cảnh sát. Đặt nó theo cách này: “. Tôi đã không nhận thấy”

Xin lưu ý: những người bán rong các thông tin như vậy là ở Crimea trong một thời gian dài hoặc không được ở tất cả bao giờ. Bằng cách này, người nước ngoài trạng thái (nghị sĩ, thị trưởng), đã đến thăm Crimea, xem tình hình hoàn toàn khác nhau. “Nó là tốt hơn để xem game thoi loan mobile 2016   một lần hơn nghe hàng trăm lần.”

Leave a Comment