Back to top

– Không xa biên chứ? – Không Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE

– Không xa biên chứ?
– Không.

Ngôi biệt thự ỏ ngay cạnh bờ biển. Nếu nước thủy triều lên cao thì cô có thê ngồi trên giường mà lặn được.

– Thôi, anh dùng điện thoại đi; chúng Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE mình đi tắm Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE đã. – Cô bảo tôi điện về cho ai? May lắm thì cũng chỉ có một ngưòi gác giữ chìa khóa là cùng. Cô cứ đi chơi thoải mái đi!
Ngay trong giây phút đó. một luồng gió nóng táp vào mặt.

vào người chúng tôi. – Ê! – Annie kêu lên. Ê! Anh thấy không? Nó cuốh cả chúng mình! Cứu em với, em sắp bay mất đẵy này!
Tôi ôm ngang lưng cô ta; cô ta bám chắc. Nó rất mạnh, không cường nồi, rít bên tai.

Cơn bão nóng ấy ập tổi bãi tắm, bốc tung những đám cát cuồn cuộn lẻn tròi. Một sỏ người, bị nó chụp lấy trong khi còn nằm trên ghê dài, vội vàng lấy khăn che mặt. Cơn lốc nóng bỏng ào qua như một cái máy sưởi tóc. Annie che mắt.

– Cơn gió điên thật; nó làm rung chuyến, nó xô đay ngưòi ta. Bỗng cô ta thình lình nép hẳn mình vào vòng tay của tôi. Cái tiếp xúc đầu tiên điện thoại vertu ấy cùng với điện thoại vertu cơn gió đang ào ào tấn công, làm chúng tôi lắc lư. Luồng gió kéo theo những đám mây bay qua trước mặt trời; nó tung cát bụi lên làm cho cảnh vật như bị che khuất dưới. Chỉ có những người đi dạo dưói nưốc điện thoại nokia 8800 là có vẻ không bị ảnh hưồng gì; họ tiếp tục bưóc lên, điện thoại nokia 8800 đầu quấn khăn,. Trong cái bứt rứt tinh thần đang chiếm ngự tâm hồn tôi, tôi tương như nhìn thây bóng dáng Angie lốn dần, lốn dần lên.

Leave a Comment