Back to top

Liam Harrington Unilad của: ‘Chúng tôi hoàn tai game doremon

Liam Harrington Unilad của: ‘Chúng tôi hoàn tai game doremon

hey có thể có một danh từ ba chữ ở chung nhưng Unilad tai game doremon  giám đốc điều hành Liam Harrington từ chối bất cứ so sánh để mags của chàng trai đã từng thống tai game doremon  trị những năm 1990 hoặc quầy thông tin. “Chúng tôi hoàn toàn không mag một” chàng trai “, ông nói. “Các trang web như chúng ta là các doanh nghiệp xã hội được phục vụ cho tất cả mọi người, như trái ngược với mags của chàng trai, được phục vụ cho các hốc.”

 

 

tai game doremon

Với 11.5m thích trên Facebook – mà Harrington nói được chia khoảng 35:65 nữ sang nam – Unilad không phải là một sản phẩm thích hợp. Trong khi đó, trang Facebook của Guardian có 5.2M người hâm mộ và 3,4 triệu của Mail Online. Các thương hiệu thường xuyên các tính năng trong 10 Facebook danh sách xuất bản video đầu từ công ty phân tích Newswhip và video thành công nhất của mình – một người đàn ông chơi một trò chơi gọi là Pie mặt với con trai nhỏ của mình – đã được xem gần 183m lần. Họ là những con số để làm cho các tổ chức phương tiện truyền thông truyền thống khóc.

Ở tuổi 24, Harrington đã không có nhiều kinh nghiệm Cài đặt game doremon về máy dt  quản lý (mặc dù tên của công ty mình, anh đã không được vào đại học hoặc là). Trước khi thành lập Unilad ông làm việc trong sức khoẻ tuyển dụng và bán áo thun ra khỏi nhà để xe của cha. Ông đã cố gắng và thất bại trong một số ít các dự án kỹ thuật số, bao gồm cả một thương hiệu thời trang sinh viên tập trung, kiểm tra độ phân giải một năm mới và một mạng lưới các đài truyền hình trường đại học.

tai game doremon

Đó không phải là cho đến khi ông và người bạn thân Sam Download game doremon về máy nokia Bentley đánh vào ý tưởng làm sống lại thương hiệu hiện tại với một dấu chân kỹ thuật số mà những thứ mất đi, nhưng quyết định của mình để chọn Unilad trình bày một số vấn đề. Cái tên được sử dụng lần đầu vào năm 2010 bởi sinh viên Alex Partridge cho một trang web được gọi Unilad.com , mà đã trở thành nổi tiếng với nội dung người ghét đàn bà với những tựa đề như “Làm thế nào để kéo một tươi” và “Lies để giúp bạn đặt” mà dường như tổng hợp tồi tệ nhất của văn hóa thanh niên. Nó đã được đóng cửa vào năm 2012 sau tiêu cực mở rộng vùng phủ sóng của các tờ báo trong đó có người giám hộ, tập trung vào các bài báo cáo buộc của việc thúc đẩy bạo lực tình dục, mặc dù nó khập khiễng vào năm 2013 trong vỏ bọc khác nhau và giữ tăng người hâm mộ trên Facebook. Harrington, thường nhiệt tình và ăn nói lưu loát, được trông thấy khó chịu khi nó lớn lên.

Leave a Comment