Back to top

Nhiều loại trần trang trí vách ngăn tại Hà Nội

Nhiều loại trần trang trí vách ngăn tại Hà Nội

Hiện nay thì những tấm trần trang tí có những công dụng khá tốt nó được dùng để bao che,  dịch vụ sửa chữa nhà cửa cách âm, cách nhiệt, nó làm khuất đi những khuyển điểm để trang trí nội thất gia đình, không làm hở nhứng chỗ xấu mà khi xây dựng đã làm sai sót.

Đối với những hệ thống trần treo thì nó gồm khung trần (tấm thạch cao, tấm  dịch vụ sửa chữa nhà cửa calcium silicate DURAflex, và nhiều đồ vật dụng khác) và phụ kiện. Tthùy theo từng chỗ các bạn có thể thiết kế được những tấm trần hay trần nổi của ngôi nhà mình.

mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà vina đẹp

1. Trần chìm (trần phẳng)

Người ta gọi trần trìn với 2 cái tên khác đó chính là trần phẳng bà trần giá đúc… sửa nhà hà nội chuyên nghiệp  cùng với những điều linh hoạt khá thì có thể uôn ghép theo ý muốn,các bạn có thể uốn cong theo nhiều hình thù khác nhau,  sửa nhà hà nội chuyên nghiệp nó hoàn toàn có thể cho các bạn rễ kết hợ với những điều tinh túy nhất, trang nhã, sang trọng và ấn tượng. thường thì trần trìm có thể làm được với nhà dân dụng, nhà hàng và khách sạn.

chống thấm nhà2

đối vói những hình dạng của trần trìm là khi thi công xong các bạn sẽ không nhìn son sua nha  thấy những khung nó còn nổi ra ngoài nữa. và thế sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sẽ đẹp đẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn, để các bạn có thể thực son sua nha  hiện tốt những công việc của mình.

CÔNG TY CỔ PHÀN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG

VP : 204 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Từ Liêm – HN

Tel/fax : (04) 6292 0007 – Hotline:  0979.317.166

 

Leave a Comment