Back to top

Nhưng có một số vấn đề với thiết kế bình lưu điện cửa cuốn

Điều này chỉ có thể được cố định sau khi quản lý các địa điểm ghi được thực hiện tốt hơn. Một vấn đề khác sẽ là khả năng của SSD là thấp hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông từ trường được. Hãy nói rằng một 160 GB SSD đang được bán, mà sẽ không có gì để một 1TB từ ổ cứng mà sẽ sắp ra trong một bán. Khi nó nắm vào nó, từ lưu trữ không thể được xúc động cho nguyên lí. Có hai điều mà cần phải xảy ra để cho SSDs bình lưu điện cửa cuốn để cấp lên từ các yêu cầu về công bình lưu điện cửa cuốn suất thấp và thiết bị di động:. Thứ hai, năng lực của thiết bị đã tăng đáng kể. Hai yếu tố này sẽ là chất xúc tác để SSD đó máy chủ sẽ phục vụ như là các mảnh lớn tiếp theo của thiết bị. IOmega uy tín 320 GB USB 2.

0 Portable HDD Review
IOmega GB USB 2. 0 Portable Hard drive là một thiết bị lưu trữ ngoài tuyệt vời và cực kỳ hiệu quả và thân thiện.

Nó có thể được kết nối với máy tính rất dễ dàng bằng cách sử dụng USB 2.

0. Thiết bộ lưu điện kế: Biện pháp chỉ bộ lưu điện 5. 25 x 3,5 inch x. 75 bộ lưu điện máy tính bộ lưu điện máy tính . Thiết kế là kiểu dáng đẹp và sang trọng và sản phẩm này nặng only. 44 lbs.

Ổ cứng gắn ngoài này là khá thời trang. Ngoài ra, nó là trọng lượng nhẹ và nhỏ, có thể phù hợp với áo sơ mi, jeans hoặc áo khoác túi của người dùng một. Các ổ đĩa có một cơ thể gồ ghề và linh hoạt, mà có thể tồn tại tối đa 4 chân thác. Nhưng có một số vấn đề với thiết kế.

Leave a Comment