Back to top

Những loại thuốc trị ho cho trẻ mà bất kỳ cha mẹ nào cũng cần biết

Chỉ với các loại thuốc từ tự nhiên sau đây các bạn sẽ an tâm hơn mọi khi con mình bị ho, các loại thuốc từ nhiên sẽ bảo đảm đáng tin cậy hơn cho trẻ em thay vì sử dụng các đơn thuốc kháng sinh trong lúc hệ miễn dịch của trẻ em phải sự hoàn thiện. các loại thuốc trị ho cho trẻ dưới đây hy vọng hữu ích đối những bậc phụ huynh.

Gừng

Gừng cũng có nhiều cách chữa ho, tuy nhiên đối với các bé thì dùng nấu cháo là dễ sử dụng nhất. Lấy một củ gừng tươi rửa sạch, xoay nhuyễn. Sau khi nấu cháo chín thì cho gừng vào, để dễ ăn có thể cho thêm ít muối hoặc mật ong cho trẻ dễ ăn. Ngoài ra, gừng nấu với măng chua cũng trị ho khan, ho có đờm cực tốt. Một bát nước măng chua, cho thêm một củ gừng gà tươi xay nhuyễn, một quả trứng gà ta vào nấu sôi khoảng 3 phút thì bắc xuống đem uống. uống khoảng 1 đến 2 lần là khỏi.

tra-gung-tot-cho-nguoi-viem-day-thanh-quan

Cách hoa hồng trắng

Chuẩn bị 5 cánh hoa hồng trắng rửa sạch cho vào hơn nửa bát nước rồi đem hấp cách thủy, đợi khoảng 15 phút cho tinh dầu từ cánh hoa ra rồi cho trẻ uống, có tác dụng trong việc điều trị ho khan rất tốt.

Trên đây chỉ là một số cách trị ho lâu ngày cho bé hiệu quả nhanh, hi vọng với những bài thuốc từ tự nhiên sẽ được mọi người sử dụng hữu ích và phù hợp.

>>>> Những cách điều trị hen phế quản từ tự nhiên an toàn

Leave a Comment