Back to top

Red Bull có thể phải trả giá đắt cho vui trong tuyết tải chắn vạn văn

Red Bull có thể phải trả giá đắt cho vui trong tuyết tải chắn vạn văn

. Chính quyền địa phương đã không chấp tải chắn vạn văn   nhận sự kiện và các đội sẽ phải nộp phạt 30.000 euro. http://chanvanvan.org/

Tuần trước, tổ chức của Milton Keynes đã tổ chức một sự kiện mà Max Verstappen, Toro Rosso, một công ty con của RB, trượt trong dãy núi Alps của Áo trong Strief theo dõi núi Hahnenkamm ở bang Tyrol.

chắn vạn văn

Đó là một sự kiện quảng bá cho mùa giải 2016 mặt đỉnh cao của xe thể thao, trong đó có sự tham dự của 3.500 người hâm mộ.

Tuy nhiên, theo các nhà chức trách, Red Bull đã không có sự cho phép cần thiết.Các đội trưởng huyện Tiroler Tageszeitung, Michael Berger, không áp dụng và do đó lời khuyên không phân tích tác động các tour du lịch trong tự nhiên. http://chanvanvan.org/chan-van-van-dang-ngay-cang-hap-dan-nguoi-choi-hon/

“Chúng tôi nói với các nhà tổ chức sẽ hậu quả nếu thủ tục không được tôn trọng.”Một bánh xe của F-1 hiện có giá 15.000 € nhiều hơn là có thể xử phạt nhận được.

Sau khi Bernie Eccleston, ông chủ của Formula 1 nghi ngờ khả năng của phụ nữ lái xe ở F1 bằng cách tuyên bố ông không nghĩ rằng một người phụ nữ sẽ chính thức thể loại, Alice Powell, thí điểm GP3, muốn thể hiện sự lãnh đạo ai sai.

“Ai đó cần phải chứng minh anh ta sai,” ông nói với PA Thể thao 22 tuổi vào năm 2010 đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng Formula Renault loạt.

chắn vạn văn

“Nó sẽ là một sự xấu hổ nếu bất cứ đội nào từ chối một người phụ nữ để cạnh tranh trong F1 vì nó” sẽ không được thực hiện nghiêm túc, “Powell, người cũng nói rằng đó là một động lực mà những người khác nghĩ rằng đó là một trò đùa, vì đó sẽ làm cho họ cạnh tranh nói mức cao nhất.

Hiện tại không có phụ nữ khẳng định cho mùa giải tới, thậm chí ở các vị trí của lái xe thử nghiệm. Người Tây Ban Nha Carmen Jorda hy vọng giữ của Renault vào năm 2016 này. http://chanvanvan.org/huong-dan-cach-nap-quan-trong-chan-van-van/

Leave a Comment