Back to top

Sự kết thúc của Kiev cố gắng để vượt qua cuộc khủng hoảng chính trị? thời loạn mobile

Sự kết thúc của Kiev cố gắng để vượt qua cuộc khủng hoảng chính trị? thời loạn mobile

Thời loạn mobile Ở Ukraine, ba phe phái quốc hội – “Block Poroshenko”, “Phổ biến Mặt trận” và “Tổ quốc” – đồng ý thành lập một liên minh mới. game thoi loan Ngày Thứ 2 Tháng 3 28, cho biết người đứng đầu của game thoi loan  “Radical Party” Oleg Lyashko .

Tôi phải nói rằng, đây là một điểm cơ bản để khắc phục cuộc khủng hoảng chính trị ở “Quảng trường”. Theo luật pháp Ukraine, cụ thể là liên minh nộp cho các ứng cử viên tổng thống cho thủ tướng.

phe tổng thống “Block Poroshenko” (BPP) đã đề xuất ứng cử viên riêng của mình trước – đây là các loa hiện tại của RadaVladimir Groisman . Ông đã quản lý để giới thiệu người đứng đầu phe trong chương trình của nội các mới. Ngoài ra, Groisman tên một vài ứng cử viên, theo ý kiến của mình, xứng đáng để làm việc trong chính phủ.

thời loạn mobile

Ông là một cựu Phó Thủ tướng Slovakia , Ivan Miklos , Phó tướng đầu tiên của phát triển kinh tế và thương mại của Ukraine Yulia Kuznetsova , Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Maxim Nefedov và Phó trưởng chính quyền tổng thống DmitryShimkiv .

Đó là chưa rõ ràng, tuy nhiên, cho dù sẽ hỗ trợ các Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile  ứng cử viên của các thành viên liên minh Groisman. Cho đến nay, các bên tiếp tục đàm phán hỗ trợ các thủ tướng “dưới thảm”, bạn có thể nói, giá thầu chính trị trong chế độ không ngừng.

Nhớ lại: Verkhovna Rada vào ngày 16 tháng 2 không gửi chính phủ Arseniy Yatsenyuk đã từ chức, mặc dù công việc của mình đã được công nhận bởi các nghị sĩ không đạt yêu cầu. Vấn đề này, tuy nhiên, là lại bắt đầu vấn đề làm thành viên của niềm tin nội chỉ có thể là tại kỳ họp sau của game thoi loan  Quốc hội, mà sẽ mở vào tháng Chín. Điều này cho Yatsenyuk con át chủ bài trong thương lượng với Poroshenko , mặc dù thực tế rằng các xếp hạng của thủ tướng Ukraina và đảng của ông “Popular Front” hư hại thấp.

Theo báo Ukraine “Left Bank”, vị trí Yatsenyuk Thủ tướng Chính phủ sẽ không từ bỏ mà không chiến đấu. Trong trao đổi cho đồng ý bước xuống, ông bị cáo buộc “trả giá” cho các đồng chí của mình bốn danh mục Bộ – Bộ Nội vụ, cũng như các Bộ, của công lý, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Nếu những tin đồn là đúng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Arsen Avakov , và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Pavel Petrenko (cả hai – người đại diện của “Mặt trận nhân dân”) vẫn còn ở vị trí ban đầu của họ, và Yatsenyuk giữ trọng lượng chính trị đáng kể.

Sự sắp xếp của các lực lượng có thể thay đổi đáng kể các cuộc bầu cử quốc hội trước thời hạn.Tuy nhiên, một số nhà khoa học chính trị Ukraine tuân thủ các phiên bản mà phương Tây trong các hình thức của một tối hậu thư cấm Poroshenko để có một bước như vậy. Nhưng có lẽ cách khác ở phần đầu của nhà nước Ukraine sẽ không. Không phải ngẫu nhiên người đứng đầu của phe quốc hội của BPP Yuriy Lutsenko nói rằng nếu các liên minh và một nội các mới của Bộ trưởng của Ukraine sẽ không được game thoi loan  hình thành trong tương lai gần “, chúng tôi sẽ buộc phải thực hiện các bước cho cuộc bầu cử quốc hội sớm.”

Điều gì đang xảy ra tại Kiev, cho dù Poroshenko có thể vượt qua cuộc khủng hoảng chính trị và đưa vụ án ra một Maidan mới?

– Bế tắc chính trị ở Ukraine trở nên ngớ ngẩn, – ông phó Tin tức sự kiện Thời loạn mobile giám đốc Viện nghiên cứu chiến lược của Nga (RISS), Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu thách thức SNG và các nước Baltic Tamara Guzenkova .

– Trong bất kỳ nước nào khác, Chính phủ, là trong cuộc khủng hoảng cực kỳ nghiêm trọng, sẽ có từ lâu thôi việc, và tổng thống sẽ bổ nhiệm tái cử quốc hội. Nhưng “độc lập” không có gì như thế này xảy ra, mặc dù nói chuyện của một sự thay đổi của chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, cũng như sự sụp đổ của liên minh cầm quyền là một vài tháng. Hôm nay, có một điều rõ ràng: một cuộc khủng hoảng quốc hội lên đến đỉnh điểm, và cực kỳ lực lượng chính trị thương lượng khó khăn tại Kiev.

Như vậy, “Tổ quốc” đang cố gắng tích hợp tất cả các lực lượng của liên minh cầm quyền, và nhận được tối đa ưu đãi. Ngược lại, “Radical Party” Oleg Lyashko là trên băng ghế dự bị, mặc dù cuộc khủng hoảng quốc hội cấp đảng này đã được coi là “đáy quần” để liên minh BPP và “Popular Front”.

Trong quan điểm của tôi, điều này có nghĩa là một điều: BPP và “Mặt trận nhân dân” sẽ tham gia vào một liên minh mới, trong mọi trường hợp, và trên các lực lượng chính trị thứ ba vẫn đúc. Và nó sẽ mất một người sẽ đồng ý với điều kiện kém thuận lợi. Trong đúc này, cần lưu ý, rất có thể là đủ cao Tymoshenko. Nó xem xét những gì đang xảy ra như một cơ hội để có được ra khỏi “cái bóng” và quay lại chính trường hoạt động.

Trong tình huống này không chắc chắn cho Poroshenko, nó là vô cùng quan trọng bởi bất kỳ phương tiện – và các tính năng của người đứng đầu các bit trạng thái Ukraine, – game thoi loan  giảm thiểu mối đe dọa của các cuộc bầu cử sớm để Rada, và độ bóng này trong chiều sâu và tính chất của cuộc khủng hoảng hiện nay. Tại cùng một thời gian hơn và rõ ràng hơn: lợi ích chính trị là việc thúc đẩy Poroshenko cho Thủ tướng Vladimir Groisman. Các ứng cử viên cho vị trí này là rất nhiều, nhưng mỗi lần nó nổi lên Groisman, và ngày nay, theo ý kiến ​​của tôi, ông là gần gũi hơn bao giờ hết để có được bài này.

“SP”: – Có thể đi bộ đến các cuộc bầu cử quốc hội sớm, những gì ngăn cản Lutsenko?

– Có thể, nếu các bên ký kết tại Kiev sẽ không tìm thấy một sự thỏa hiệp. Hơn nữa, nó là cần thiết để hiểu rằng Ukraine chính trị là không thể đoán trước. Vâng, sự sợ hãi của các kết quả của cuộc bầu cử quốc hội sớm thúc đẩy bởi chuyên gia tư vấn đến từ Washington, mà cuộc bầu cử này hoàn toàn vô dụng. Nhưng nếu không có cuộc bầu cử mới, nó là hoàn toàn có thể, liên minh mới sẽ slyapat nhanh chóng, trên thực tế, không có khả năng. một liên minh như vậy sẽ chỉ kéo dài một thời gian ngắn, và sau đó cuộc khủng hoảng nổ ra với sức sống mới.

Tôi nghĩ rằng trong tương lai gần, các cuộc bầu cử sớm để Rada sẽ không diễn ra, nhưng các mối đe dọa của cuộc bầu cử này sẽ treo trên tất cả các cầu thủ Ukraina.

Nếu tình hình ở Kiev cuối cùng nói đến một bế tắc nếu các chính trị sẽ bắt đầu tháo gỡ của tất cả chống lại tất cả, ngay cả những người Mỹ có thể điều chỉnh vị trí và đưa ra một “tốt” để bầu cử sớm. Nhưng cho điều này họ phải rõ ràng những gì vị trí chiếm đóng bởi mỗi bên, và những người nắm bắt các sáng kiến ​​chính trị trong quốc hội mới.

“SP”: – cho dù các mối đe dọa của việc phổ biến của cuộc khủng hoảng ở đó trong một mới “Maidan”?

– Có lẽ, Ukraine sẽ tiếp tục trong một thời gian dài đó là cuộc khủng hoảng chậm chạp. Trong thực tế, chúng ta đang đối phó với sự sụp đổ của các yếu tố và phân rã của nhà nước Ukraine, mà tất cả, bao gồm cả tác giả nước ngoài trong nền chính trị Ukraina, thích nghi dần. game thoi loan  Trong tình hình như vậy để nói về một vụ nổ cách mạng là không cần thiết: hầu như không có ai quan tâm đến nó …

– Cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine có một nhân vật thường xuyên, và tôi sẽ không nói chuyện về khả năng khắc phục nó, ngay cả khi ông được bầu làm Thủ tướng, Vladimir Groisman, – cho biết Phó giám đốc Trung tâm của Ukraina và belorusistiki MSU. MV Đại học Bogdan Bezpalko .

– Tất nhiên, bây giờ có một mặc cả rất cứng giữa các lực lượng chính trị Ukraina và các nhà lãnh đạo của họ, đó là tích cực tham gia Tổng thống Poroshenko. Trong thực tế, các nghị sĩ Ukraine đang ở trong một tình huống khó khăn. Về mặt kỹ thuật, câu hỏi về sự từ chức Yatsenyuk bây giờ có thể được dỡ bỏ chỉ trong tháng Chín. Mặt khác, nếu liên minh cầm quyền sụp đổ, tổng thống có quyền giải tán quốc hội. Tuy nhiên, để thực hiện quyền này hay không, nó tự biến Poroshenko. Và bây giờ ông này sử dụng như một yếu tố tống tiền, kể từ khi các cuộc bầu cử quốc hội sớm ở Ukraine, ít muốn.

Trước hết, việc tái bầu cử của Quốc hội là không phải ở bàn tay, “Block Poroshenko” và “Mặt trận nhân dân”, mà xếp hạng đang giảm dần. Nhưng cuộc bầu cử sớm, và không muốn các đại diện của các lực lượng chính trị khác. Họ thích mặc cả danh mục Bộ và các bài viết quan trọng trong các ủy ban của quốc hội. Do đó, các báo cáo mạnh mẽ hiện nay về việc rút khỏi liên minh cầm quyền, buộc kích động về bầu cử sớm, những tin đồn về các thành phần có thể có của Nội các.

Một lần nữa, mặc cả là không cho thủ tướng. Các nhà thầu quan tâm đến những gì họ sẽ nhận được nếu sẽ hỗ trợ các ứng cử của Groisman. Ví dụ Tymoshenko, như một chính trị gia thông minh, người không tìm cách chiếm các bài viết của Thủ tướng. Có, và Groisman cho rằng, để được thủ tướng trong chính phủ của người thua – không phải là quá hấp dẫn.

“SP”: – Có tin đồn rằng Yatsenyuk để đổi lấy đồng ý từ chức thực hiện để Arsen Avakov Pavel Petrenko và ở lại bài viết của họ. Điều này dường như là sự thật?

– Tôi nghĩ rằng nếu Yatsenyuk gửi về hưu bằng cách cho ông một “ấm chỗ”, nơi ông có thể nhận được một mức lương tốt, và “tỏa sáng” trên truyền hình, không chắc nó sẽ game thoi loan đưa đến các yêu cầu. Nhất là đối với các Bộ an ninh quan trọng nhất – Bộ Nội vụ. Cơ quan này có thể được kiểm soát bởi một trong hai Tổng thống Ucraina, hoặc các đại diện của các lực lượng mà vị tổng thống này được giám sát.

Có lẽ một số nỗ lực để giữ Avakov về bài đăng này bởi Yatsenyuk đã. Nhưng, theo ý kiến ​​của tôi, nó là quá tham vọng một mục tiêu. Một điều Yatsenyuk ngày nay có khả năng chống lại ông từ chức vô thời hạn – nên đã có tình hình chính trị hiện nay.

“SP”: – cuộc khủng hoảng Ucraina là gì?

– Ở Ukraine, gần như tất cả mọi thứ bị phá hủy, và cơ cấu chính trị của nó là khá vô định hình và ổn định. Nếu nó sẽ được gỡ bỏ từ các yếu tố bên ngoài có hỗ trợ nó bây giờ, nó sẽ bắt đầu sụp đổ. sâu này có thể kèm theo thái quá và va chạm, nhưng nó không phải là vấn đi trước sự bùng nổ – tại Ukraine chỉ đơn giản là không có các lực lượng chính trị có thể tổ chức nó.

“SP”: – Nga, tình hình này trong tay?

– Nga sẽ có lợi, nếu Ukraine là một quốc gia thân thiện với một ý thức hệ dân Nga, mà là để phát triển hợp tác với nước ta trong quân đội, công nghiệp, cầu địa chính trị. Chúng ta cùng nhau có thể kiểm soát trên không gian Á-Âu, và thậm chí chiếm lĩnh khu vực nhất định của Châu Âu.

Thật không may, kịch bản này được chứng minh là không thể. Vấn đề là tư tưởng dân tộc Ukraine dẫn đến thực tế mà chúng ta thấy ở Ukraine ngày nay.

Do đó, Nga trong mọi trường hợp sẽ phải chịu lỗ từ Ukraine khu phố. Nếu “Quảng trường” sẽ phát nổ hoặc sụp đổ, Liên bang Nga sẽ phải dành nhiều nguồn lực để tách mình khỏi những hậu quả của sự hủy diệt này. Nếu lãnh thổ Ukraine sẽ dần dần đi vào phạm vi ảnh hưởng của Nga, game thoi loan chúng tôi phải cung cấp nguồn lực cho phục hồi của nó – thực tế để nuôi 40 triệu người, và cung cấp cho họ với một tiêu chuẩn được chấp nhận hơn của cuộc sống.

Nhưng, mặt khác, các tiến trình đang diễn ra ở Ukraine, truyền cảm hứng cho niềm hy vọng.Họ cho thấy rằng các dự án của phương Tây để xây dựng một nhà nước thù địch trên biên giới của chúng tôi thất bại. Các trạng thái không thể tồn tại bởi chính họ – chỉ tại các chi phí của Nga. Và dường như chúng ta đã học được cách không để xây dựng một trật tự thế giới chi phí của mình, chống lại chính mình, và trên những tàn tích của đất nước của họ …

Leave a Comment