Back to top

Trên trần nhà CH PLay thấp thoáng in bóng tường vi

Trên trần nhà CH PLay thấp thoáng in bóng tường vi

Màn đêm vẫn như vậy.

Trong phòng đã thay một chiếc giường đôi cực rộng, đủ để hai người có thể xoay mình thoải mái, không ảnh hưởng đến nhau. Rót trà cho Việt Tuyên, nhìn anh uống, Diệp Anh giúp anh tai uc browser thay áo, lau người cho http://www.ch-plays.com/2015/07/uc-browser-tai-uc-browser-moi-nhat.html anh. Khi cô định massage toàn thân cho anh, sau suốt buổi tối phải chịu đựng không khí ồn ào của bữa tiệc…

Việt Tuyên từ chối.

“Ngủ đi.”

Giọng anh bình thường, nhưng không hiểu sao lại có gì lạnh giá xa cách. Sau đó, trong tấm chăn mỏng anh từ từ xoay người, quay lưng về phía cô, cơ hồ như đã ngủ.

Trên trần nhà CH PLay thấp thoáng in bóng tường vi

Nhẹ nhàng nằm xuống bên Việt Tuyên, kéo tai zalo tấm chăn mỏng lên người, Diệp Anh nhìn trần nhà http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-zalo-nhan-gui-yeu-thuong.html trong bóng tối. Lâu lắm rồi không như thế, anh đột nhiên lạnh nhạt giống như cô là người lạ.

Là do tin về hôn lễ vừa công bố trong tiệc mừng thọ sao?

Trên trần nhà CH PLay thấp thoáng in bóng tường vi

Cô thầm suy nghĩ.

Sâm Minh Mỹ đã nói chuyện gì với anh. Cô ta một lần nữa cầu xin anh từ bỏ hôn ước, hay chuyện gì khác? Hay là tình cảm của anh đối với Sâm Minh Mỹ sâu sắc hơn cô tưởng, hay là anh muốn cô nhận ra mà tự nguyện rút lui. Quả thực nếu tháng sau anh kết hôn với Sâm Minh Mỹ thì sự hiện diện của cô đúng là không hợp lý.

Cô nhắm mắt.

Đột nhiên cảm thấy mệt mỏi.

Cho dù kế hoạch chu toàn tai camera360 đến mấy, cũng sẽ gặp http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-camera-360-ultimate.html những tình huống ngoài dự liệu. Cô không ngờ Tạ lão thái gia lại tuyên bố hôn lễ của Việt Tuyên và Sâm Minh Mỹ. Cô không thể phán đoán sự tiếp nhận và yêu thích bất ngờ của Việt Tuyên đối với mình, rốt cuộc có mấy phần thật, còn Việt Xán…
Việt Xán…

Leave a Comment