Back to top

Y tế bị phạt 1,4 tỷ do trôn 6,3 tấn giác thải camera 360

Y tế bị phạt 1,4 tỷ do trôn 6,3 tấn giác thải camera 360

Ngày 3/9, UBND tỉnh Tây Ninh đã đưa ra một quyết định sử phạt hành vi chôn lấp, đã đổ một số chất thải gây hại trái phép vào các nơi không đúng quy định (ĐKTN) Lê Ngọc Tùng (trụ sở tại KP.3, P.3, TP.Tây Ninh) đã phạt với số tiền 1,4 tỷ và một chiếc xe chở rác thải.

Ngoài ra, bệnh viện Lê Ngọc Tùng bắt buộc phải trả chi phí chi cầu giám định, đo đạc và phân tích mẫu môi trường; ông đã phải chịu hoàn toàn các kinh phí như phun thuốc khử mùi hay sử lý đống giác thải đó với số tiền gần 500 triệu đồng.

>> Quảng cáo : camera 360 iphone để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360 iphone

Hình ảnh Bệnh viện chôn hơn 63 tấn rác thải y tế bị phạt 1,4 tỉ đồng số 1

Như tin tức đã đưa, ngày 25/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt được 2 nhân viên của bệnh viện tư nhân này la anh  Lê Ngọc Tùng đang chôn 3 tải rác thải nên đến 111 kg, chứa nhau thai, và dụng cụ y tế đã cho qua sử dụng, bao tay, ống tiêm, các ống như đựng máu xét ngiệm và nhiều thứ khác nữa được chôn tại An Bình, huyện Châu Thành.

Hai anh nhân viên này đã khai báo rằng các anh ý được sự chỉ đạo và bảo vệ của bệnh viện. Và họ cũng đã khai báo thêm là đã chôn đến 40 hố rác thải y tế tại khu đất khoảng 2.300 m2, trong đó có điểm sát rạch chợ Tây Ninh ở phường 2.

>> các bạn có thể tai wechat để nghe gọi nói chuyện nhé tai wechat

camera 360

Các cơ quan chức năng đã tham gia vào để khai quật những hố trên rác thải của  Bệnh viện Lê Ngọc Tùng. Quá trình khai quật, Cơ quan chức năng đã tìm thấy 6,3 tấn rác thải ở 53 hố đó có diện tích là  2-4m2 tại phường 2, TP.Tây Ninh và xã An Bình, huyện Châu Thành. Tất cả rác thải này được đưa đi tiêu hủy.

>> Xem thêm : photowonder android ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder android

Leave a Comment